Giới thiệu

100% Organic nguyên cám Châu Âu

Fleur Alpine là thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng trẻ em Organic cao cấp có 100% sản phẩm đạt chuẩn Organic châu Âu. Những sản phẩm của Fleur Alpine được sản xuất tại các nước châu Âu phát triển, một trong những nơi có nguồn thực phẩm Organic chất lượng cao nhất và công nghệ sản xuất hiện đại như Đức, Italy, Bỉ... Các sản phẩm Fleur Alpine luôn nỗ lực bảo toàn trọn vẹn nhất những dưỡng chất tự nhiên của thực phẩm Organic.

Trang trại của chúng tôi

Những trang trại đạt tiêu chuẩn Organic châu Âu đến từ bàn tay tận tâm của những người yêu thiên nhiên tạo ra nông sản hoàn toàn tự nhiên và giàu dinh dưỡng. Thực phẩm Organic không phân bón hóa học, không thành phần biến đổi gen, không hormone tăng trưởng và không thuốc trừ sâu. Thực vật Organic (hữu cơ) được nuôi dưỡng bằng phân bón hữu cơ, chăm sóc với phương pháp diệt côn trùng bằng sinh học và sức người,... Động vật Organic (hữu cơ) được nuôi thả tự do ở những vùng đồng cỏ đạt chuẩn sinh thái mà trong đó thức ăn hay nước uống không có hòa chất nào như thuốc bảo vệ thực vật,...

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh - trí não tinh anh

- Thành phần ngũ cốc nguyên cám của bột chứa nhiều chất xơ và vitamin B1, khóang chất thiết yếu được xem là món quà của thiện nhiên giúp bé có hệ tiêu hòa khỏe mạnh, trí não phát triển, tăng cường sức đề kháng.

- Các dòng sản phẩm đa dạng của Fleur Alpine bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như đường mía chưa qua tinh luyện, dinh dưỡng trái cây  organic chuối, táo, lê, các dòng bột có chứa sữa organic.

An tâm với nguồn dưỡng chất tự nhiên - Không lo nguy cơ với thực phẩm biến đổi gen

Fleur Alpine là lựa chọn thông minh giúp bé phát triển toàn diện, ăn ngon và không lo bị bón. Đặc biệt nguồn dưỡng chất organic hoàn toàn tự nhiên sẽ cho bé một sức khỏe bền vững, ngăn ngừa những nguy cơ do dùng thực phẩm biến đổi gen.

Cẩm nang cho mẹ

Đi cùng với chất lượng tốt, nhiều người cứ ngỡ thực phẩm đặt tiền là loại thức ăn giàu dưỡng chất. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có những loại thực phẩm hàng ngày có giá rẻ và dễ dàng tìm được như bí đỏ, súp lơ,... là những món ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao.

Mẹ là thầy thuốc giỏi

Mẹ là người luôn luôn bên cạnh con, chỉ cần con có biểu hiện khác thường thì ngay lập tức với sự nhạy cảm của người mẹ, mẹ sẽ phát hiện ra và giúp con không còn cảm giác khó chịu. Có những bệnh nặng cần mang con đến gặp bác sĩ, nhưng có những vấn đề nhỏ của con có thể chữa được ở nhà thì mẹ sẽ là thầy thuốc chữa trị cho con nhờ những bài học dân gian, kinh nghiệm ông bà và kiến thức từ bác sĩ.

Tâm sự cùng mẹ

Cha mẹ và con cái có những gắn kết vô hình rất riêng và đặc trưng của tình thân mà đôi khi chúng ta bỏ quên hoặc không để ý. Sự gắn kết yêu thương là đồng điệu và nhịp nhàng trong cảm xúc cũng như suy nghĩ. Tâm sự cùng mẹ giúp con cảm nhận được tình yêu thương từ khi còn nhỏ. Đó là hạt giống nuôi dưỡng tâm hồn con yêu.

Nhật ký của bé

Bé ăn gì?

Là người cha, người mẹ ai cũng mong con mình thông minh, khỏe mạnh, con ăn ngon và lớn nhanh. Nhưng không phải lúc nào cũng như mong đợi, bé thường hay biếng ăn và phải tìm mọi cách để dẫn dụ bé. Bé thích ăn những món ăn nào? Thực phẩm như thế nào là an toàn và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé.

Bé chơi gì?

Hoạt động vui chơi cùng trẻ không chỉ giúp phát triển trí thông minh, kỹ năng ận động cơ bản, sự sáng tạo và trí tưởng tượng mà còn giúp gắn kết tình cảm giữa bé và cha mẹ. Cha mẹ hãy yêu thương trẻ bằng cách dành thời gian bên cạnh con để cùng con yêu phát triển toàn diện.

Bé học gì?

Khả năng sáng tạo, khả năng hòa nhập với môi trường xung quanh và khả năng tiếp thi của bé sẽ phát triển nhanh chóng thông qua những hoạt động ngoài trời, hoạt động vui chơi, khám phá cùng với gia đình. Với bé thế giới bên ngoài là một sự bí ẩn vô cùng, bé tò mò và ham học hỏi với những điều mới lạ sẽ là điều kiện thuận lợi cho bé phát triển

<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-120373711-11"></script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-120373711-11'); </script>